Home » Truyền hình vệ tinh » Tương lai của truyền hình Internet truy cập truyền hình vệ tinh là gì?

Bài viết sau đây chứa thông tin liên quan có thể khiến bạn xem xét lại những gì bạn nghĩ về mối quan hệ giữa truyền hình vệ tinh và truyền hình Internet. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đọc với một tinh thần cởi mở và sẵn sàng xem xét lại sự hiểu biết của bạn nếu cần thiết.

Truyền hình vệ tinh là gì?

Truyền hình vệ tinh có nghĩa là phương tiện dịch vụ truyền hình nó được biết đến cho người tiêu dùng thông qua các vệ tinh thông tin liên lạc trên cao phía trên trái đất – với khoảng cách khác nhau, từ 22.000 đến 37.000 dặm như các chương trình truyền hình mở rộng. Có thể tiếp cận các khu vực có thể với hạ cánh hoặc cáp thông thường. Để truyền hình đạt được do sự quay và khoảng cách của trái đất.

Khi truyền hình vệ tinh đầu tiên được phát sóng khi nào?

Đó là vào năm 1962, tín hiệu truyền hình đầu tiên được kết nối với một vệ tinh viễn thông từ châu Âu và tên của nó được chiếu sáng ở Bắc Mỹ. Anik One là vệ tinh nội địa Bắc Mỹ đầu tiên được phóng ở Canada vào năm 1973.

Truyền hình vệ tinh hoạt động như thế nào?

Chà, không cần kỹ thuật, bạn sẽ cảm thấy thú vị khi biết rằng tín hiệu truyền hình bạn nhận được từ các vệ tinh liên lạc thực sự được gửi từ các trạm mặt đất lớn đầu tiên đến một vệ tinh quay quanh một con tàu rất lớn (9 – 12 m). Kết quả là các tín hiệu đi xuống. Chuyển đổi tiêu điểm và LNB hoặc thành phần chặn tiếng ồn thấp của đĩa parabol của người nhận trên mặt đất và gửi tín hiệu đến hộp điều khiển của bạn nơi tín hiệu cuối cùng xuất hiện trên tín hiệu để tạo ra âm thanh và hình ảnh bạn nhìn thấy .

Ngoài ra còn có người nhận các món ăn parabol di động hoàn toàn mới để sử dụng trong xe và các nền tảng di động khác. Trong trường hợp này, tín hiệu truyền hình vệ tinh được thu bằng ăng ten vệ tinh và được dẫn qua hộp chia vệ tinh và bộ tạo dao động chuyển đổi nó thành dải tần số L mà một thiết bị điện tử bảng có thể sử dụng thông qua các TV thông thường. Chuyển đổi sang tần số tiêu chuẩn.

TVRO là gì?

Chỉ nhận được một TV hoặc TVRO là một khúc dạo đầu để xem truyền hình vệ tinh tại nhà. Kích thước đĩa rất lớn, khoảng 3 3 – 6 feet, yêu cầu tần số băng tần C khoảng bốn GHz để chạy. Điều này có nghĩa là hầu hết mọi người đều có chi phí rất cao trong việc cài đặt một và để cài đặt. Không thể sở hữu nó vì không gian.

Một vấn đề khác với TVRO là để theo dõi nhiều vệ tinh hơn, một món ăn lớn hơn phải được di chuyển, vì các vệ tinh băng tần C có ít kênh hơn các vệ tinh băng tần U. Tuy nhiên, động thái này của Dish cho phép nhận các kênh và nguồn cấp dữ liệu miễn phí, hoặc thậm chí là tài liệu tin tức băng tần C không giới hạn được gửi đến trụ sở thông qua thư từ hiện trường hoặc một nhóm tin tức, thường không có sự khác biệt. Đừng gục ngã

Vệ tinh phát sóng trực tiếp hoặc DBS là gì và điều gì làm cho nó tốt hơn TVRO?

Khi bạn vượt ra ngoài thông tin cơ bản, bạn sẽ bắt đầu nhận ra rằng tương lai của truyền hình vệ tinh sẽ nhiều hơn phần mềm truyền hình liên quan đến Internet mà bạn có thể tưởng tượng. .

Truyền hình vệ tinh DBS là một vệ tinh đồng phát sóng hoạt động ở tần số cao hơn với tín hiệu mạnh hơn băng tần C hoặc TVRO, cho phép bạn nhận được các tín hiệu này. Nồi nhỏ hơn có thể được cài đặt.

Những người sống trong các tòa nhà chung cư cao tầng rất thích DBS vì có thể có một món ăn 18 inch. Một ưu điểm khác của DBS so với TVRO là nó là một văn phòng phẩm món ăn không cần bảo trì, trong hầu hết các trường hợp, việc cài đặt là miễn phí.

Điều này có thể bởi vì các vệ tinh truyền hình DBS thường trong một quỹ đạo địa chất đó là ổn định hơn trên bầu trời hơn trên Trái đất, như mỗi vệ tinh là khoảng 22.200 dặm từ Trái đất. nó di chuyển trong không gian tại 7.000 dặm một giờ.

Với tốc độ và độ cao này, vệ tinh xoay quanh trái đất cứ sau 24 giờ một lần biện minh với vòng quay trái đất của chính nó. Điều này giúp cho đĩa 18 inch của bạn có thể ở vị trí ổn định với vệ tinh mà không cần điều chỉnh.

Truyền hình Internet là gì và nó tốt hơn một vệ tinh phát sóng?

Tên của truyền hình Internet chỉ ra rằng các chương trình truyền hình được sử dụng trên PC hoặc máy tính xách tay thông qua Internet. Có nhiều dịch vụ truyền hình Internet. Một số phát lại này được ghi lại, trong khi những người khác dễ dàng phát trực tiếp qua phần mềm. Bạn có thể kết nối với hàng ngàn dịch vụ truyền hình vệ tinh cùng một lúc. Một loạt các lựa chọn xem – chương trình TV, phim, trò chơi, xà phòng không giới hạn và nhiều hơn nữa.

Bạn không cần tạo bất kỳ phần cứng nào như bộ giải mã, dây, đĩa hoặc ăng ten. Bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí từ bên ngoài, miễn là bạn có kết nối internet. Truyền hình Internet là một cách dễ dàng để xem nhiều chương trình và kênh truyền hình vệ tinh miễn phí thuê bao truyền hình vệ tinh hàng tháng.

Tương lai của truyền hình Internet trên truyền hình vệ tinh là gì?

Tương lai của truyền hình vệ tinh phụ thuộc vào một số yếu tố: ví dụ, truyền hình Internet không phụ thuộc vào phí thuê bao cho sự tồn tại của nó trước sự ra đời của các công ty truyền hình vệ tinh.

Quảng cáo trả một lượng lớn hóa đơn để bạn xem truyền hình vệ tinh ngay cả ở mức giá hiện tại.

Phí giấy phép là một cách khác để duy trì dịch vụ truyền hình vệ tinh. Ví dụ: nếu bạn ở Vương quốc Anh và bạn có thiết bị đủ điều kiện nhận tín hiệu TV, bạn sẽ được pháp luật yêu cầu phải trả tiền cho một giấy phép TV.

Ngày nay, có những đài truyền hình chỉ sử dụng quảng cáo để trả tiền cho dịch vụ của họ và do đó cho phép người xem xem chương trình của họ miễn phí, vì vậy theo tôi, truyền hình vệ tinh trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn Xem các chương trình truyền hình miễn phí sẽ không giết chết truyền hình vệ tinh, nhưng sẽ tăng số lượng người xem cho các dịch vụ truyền hình vệ tinh và phí quảng cáo có giá cao hơn.

Tất nhiên, không thể có tất cả mọi thứ về tương lai của truyền hình vệ tinh được trình bày trong một bài viết thông qua phần mềm truyền hình Internet. Nhưng bạn không thể phủ nhận rằng bạn chỉ tăng hiểu biết về tương lai của truyền hình vệ tinh thông qua phần mềm truyền hình Internet và đã có một thời gian tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*