Truy cập Internet vệ tinh tốc độ cao cho nông thôn Mỹ

Truy cập Internet vệ tinh tốc độ cao cho nông thôn Mỹ

Bạn có cảm thấy cần truy cập internet tốc độ cao và không thể tìm thấy nó dễ dàng không? Không phải mọi nhà đều có quyền truy cập vào DSL hoặc dịch vụ truy cập internet băng thông rộng cáp. Trên thực tế, hơn 30 triệu người vẫn chưa truy cập được Internet tốc độ cao. Chi phí lắp đặt DSL hoặc cáp truy cập vào mọi nhà, đến mọi nhà, là hàng tỷ đô la. Có nhiều lời hứa rằng DSL hoặc cáp sẽ đến, nhưng khi nào? Thật không may, tất cả sôi sục đến kinh tế, với nhiều người tiêu dùng cách xa. Đối với nhiều người, vệ tinh cung cấp các giải pháp truy cập Internet. Dịch vụ Internet vệ tinh cho phép hầu như bất cứ ai, bất cứ nơi nào, truy cập Internet băng thông rộng tốc độ cao. Có hai loại dịch vụ Internet vệ tinh, hệ thống “một chiều” và “hai chiều”.

Vệ tinh Dish truyền và nhận thông tin qua Internet thông qua hệ thống vệ tinh hai chiều và đưa nó đến máy tính của bạn. Ưu điểm chính của hệ thống hai chiều là bạn có thể truy cập nhanh mà không cần phải kết nối đường dây điện thoại. Dịch vụ vệ tinh hai chiều cũng luôn giữ bạn trên hệ thống. Tốc độ tải xuống có thể lên tới tối đa 1,5MPS với tốc độ tải lên xấp xỉ 128kbps.

Vệ tinh một chiều sử dụng kết nối quay số cho các yêu cầu trang truy cập Internet và cung cấp tốc độ tải xuống tương tự từ 256 kilobits đến 1,5 Mbps. Truy cập internet vệ tinh một chiều đáng tin cậy và kinh tế hơn nhiều so với dịch vụ internet vệ tinh hai chiều. Điều này nhanh hơn và đáng tin cậy hơn vì Internet vệ tinh một chiều không gặp phải sự chậm trễ một lần do cách tiếp cận “hai chiều” của việc tải ứng dụng lên vệ tinh. Vệ tinh thực sự được thiết kế để phát sóng và không nhận thông tin từ các máy phát nhỏ. Dịch vụ vệ tinh tận dụng sức mạnh của vệ tinh bằng cách chỉ sử dụng nó để tải thông tin. Như bạn đã biết, khi bạn đang sử dụng dịch vụ internet quay số, thời gian chờ của bạn dựa trên việc tải thông tin xuống đường dây điện thoại của bạn. Tải về sử dụng internet vệ tinh giúp loại bỏ vấn đề.

Nếu bạn đang tải lên nhiều thông tin thì hệ thống vệ tinh hai chiều sẽ phù hợp với bạn. Mặt khác, đối với người lướt Internet vừa phải trung bình, một mặt, truy cập Internet vệ tinh cung cấp tốc độ cao đáng tin cậy và rẻ hơn nhiều so với truy cập hai chiều. Do tính đơn giản và độ tin cậy của nó, truy cập Internet vệ tinh một chiều không được quy định bởi FCC. Nó cho phép bạn linh hoạt trong việc lựa chọn chuyên nghiệp hoặc tự cài đặt.

Loại bỏ truy cập internet chậm của bạn. Truy cập Internet vệ tinh có thể là câu trả lời tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *