Một số điện thoại thực sự để bạn kích hoạt

Một số điện thoại thực sự để bạn kích hoạt

Ngày nay, nhờ sự phát triển nhanh chóng của Internet và công nghệ thông tin, nó đã có thể hoạt động từ bất cứ đâu trên thế giới. Cho dù đó là thiết lập văn phòng tại nhà hay hướng dẫn hoạt động kinh doanh của bạn khi ngồi trên ghế võng ở đâu đó ở Bahamas – giờ đây, giấc mơ về một nơi làm việc tốt hơn của bạn cuối cùng đã thành hiện thực!

Ngày nay, có rất nhiều đại lý bán hàng, tư vấn kinh doanh, nhà phát triển CNTT, chuyên gia kế toán, làm việc toàn thời gian, nhưng tận hưởng một lịch trình miễn phí. Do tính chất của nghề nghiệp, rất nhiều chuyến du lịch có thể được yêu cầu. Ngay cả khi rời khỏi văn phòng và không truy cập internet tốc độ cao, các chuyên gia này dự kiến ​​sẽ thực hiện theo tiêu chuẩn cao và đúng giờ.

Sử dụng số điện thoại ảo, bạn có thể duy trì kết nối bất kể bạn đi đâu. Nếu bạn đang đi công tác hoặc đi nghỉ mát, không cần phải chi tiêu cho việc chuyển vùng hoặc mua sim du lịch. Khi sở hữu số DID, bạn sẽ có thể nhận cuộc gọi trên PC tại nhà, Notepad hoặc điện thoại di động, tùy thuộc vào ngày, thời gian, nhu cầu kinh doanh hoặc sở thích cá nhân. Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi có thể được thiết lập trên bất kỳ điểm đến và bất kỳ thiết bị thuận tiện nào bạn chọn. Số điện thoại SIP, Skype hoặc điện thoại di động cần được chỉ định làm đích chuyển tiếp, vì vậy tất cả các cuộc gọi đến sẽ đến đó. Nói về chi phí của một dịch vụ như vậy, nếu sử dụng đường dây điện thoại thấp nói chung sẽ không cần đầu tư nhiều. Loại số này thường được cung cấp ở mỗi khoản phí hàng tháng được thiết lập, tùy thuộc vào loại số và cài đặt chuyển tiếp. Phí hàng tháng có thể thay đổi tùy thuộc vào một quốc gia nhất định và điểm đến chuyển tiếp được chọn.

Số ảo không được liên kết trực tiếp với đường dây điện thoại cố định hoặc điện thoại di động cụ thể của địa phương. Kết nối này được thiết lập thông qua công nghệ VoIP (Giao thức thoại qua Internet). Không có thiết bị bổ sung hoặc đặc biệt được yêu cầu. Bạn cần kết nối internet trung bình cho thiết bị chính của mình để nhận cuộc gọi.

Số này có thể được chọn cho bất kỳ quốc gia hoặc thành phố nào trên thế giới. Một số điểm đến cụ thể hoặc địa điểm từ xa có thể gặp khó khăn nhỏ khi kết nối Internet, nhưng nói chung, công nghệ VoIP đạt được khả năng liên lạc không bị gián đoạn và chất lượng âm thanh hoàn hảo trong các cuộc gọi.

Có một số loại số như vậy: để nhận cuộc gọi, SMS, cuộc gọi và tin nhắn fax, miễn phí, v.v. Nói chung, có một mức giá cao hơn cho loại có nhiều tùy chọn chức năng nhất.

Tùy chọn miễn phí là phổ biến nhất, với phí hàng tháng cao hơn. Nhưng với loại số này, bạn có thể truy cập được cho người gọi của mình 24 giờ một ngày, nếu cần. Nó rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp trực tuyến với đại diện ở nhiều quốc gia. Số cho các cuộc gọi và tin nhắn văn bản thường được sử dụng trong các vấn đề riêng tư của các doanh nghiệp và cá nhân nhỏ.

Để tận dụng tối đa giải pháp trên, bất kỳ ai cũng có thể thêm các dịch vụ điện thoại bổ sung, được thiết kế riêng cho từng loại số và mục đích. Menu tương tác, IVR, ghi âm cuộc gọi, danh sách đen trắng, dịch vụ gọi lại, tắt nhạc, chỉ một vài cái tên.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *