Home » Hệ thống điện thoại » Hệ thống điện thoại tốt nhất cho doanh nghiệp của tôi là gì?

Để có thể cạnh tranh trong thế giới công nghệ và dữ liệu, điều quan trọng là phải luôn cập nhật tất cả các viễn thông của bạn. Trong 10 năm qua, các hệ thống điện thoại đã phát triển với tốc độ tương đương với máy tính. Tuy nhiên, mọi người không nhận thức được những thất bại không thường xuyên xem xét giao tiếp của bạn. Bạn sẽ không làm việc với phần mềm hoặc phần cứng máy tính 10 năm tuổi, vậy tại sao hệ thống điện thoại của bạn phải khác?

Cho dù bạn đang theo dõi một hệ thống ngoài tầm nhìn hoặc giải pháp thuê ngoài trong đám mây, vẫn có một chiếc điện thoại để mang lại lợi ích cho mọi doanh nghiệp và ngân sách cá nhân.

Đánh giá nhu cầu của bạn

Hệ thống điện thoại thương mại

Nhiều doanh nghiệp thương mại bao gồm; Bán lẻ, kinh doanh, văn phòng, giải trí hoặc dịch vụ giải trí từ lâu đã coi trọng hệ thống điện thoại kinh doanh thương mại. Nhưng, câu hỏi bây giờ là có bao nhiêu doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế. Làm thế nào bạn có thể cập nhật với một chút chi phí, thời gian và công sức?

Các hệ thống điện thoại đã được chứng minh là khá hiệu quả và mặc dù nhiều người vẫn nghĩ rằng họ là công ty hoạt động lớn duy nhất có thể đủ khả năng để duy trì và bảo trì chúng, nhưng điều này không còn đúng nữa. Hơn 1 đến 1.000 nhân viên và đại lý điện thoại trong các cửa hàng nhỏ, tiệm, văn phòng và bất kỳ cơ sở thương mại nào cũng có thể tìm thấy điện thoại IP hoặc tổng đài theo nhu cầu của họ.

Hệ thống điện thoại doanh nghiệp

Nếu bạn là một công ty doanh nghiệp thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn thực sự đang theo đuổi các giải pháp của Bescock để thêm vào dòng dưới cùng của bạn. Hầu hết các doanh nghiệp doanh nghiệp đang tìm kiếm chức năng từ xa, tính di động, hội tụ và công nghệ / điện thoại làm cho ngày làm việc dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu như nhiều người khác, bạn là một công ty từ chối tách khỏi các giải pháp cũ, các nhà cung cấp như Elite Telecom có ​​thể tư vấn cho bạn cách tiếp cận gói phù hợp của bạn.

Hàng trăm ngân hàng, cơ quan chính phủ và các cơ quan và các tập đoàn lớn và nhỏ đang bắt đầu triển khai các hệ thống điện thoại kinh doanh được lưu trữ. Kết nối nhiều trang web, cung cấp các dòng rõ ràng và chuyển đổi giọng nói và dữ liệu.

Hệ thống điện thoại văn phòng

Các giải pháp điện thoại cho văn phòng thường yêu cầu một số lượng lớn đường dây và tiện ích mở rộng, với hàng ngàn tính năng và ứng dụng cho đại lý gia đình và người giúp việc gia đình. Các văn phòng nhỏ với tất cả các đại lý nằm trên một trang web thường tận dụng các giải pháp phần cứng. Tùy thuộc vào bạn để duy trì thiết bị trang web trong khi cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tối đa đối với hệ thống của bạn.

Sự lan rộng lớn của các văn phòng và nhân viên trên nhiều trang web có thể có khả năng hưởng lợi từ các giải pháp VoIP được lưu trữ hoặc tại chỗ để đảm bảo quyền truy cập vào hệ thống điện thoại có sẵn đồng bộ hóa Internet.

Chuyển hệ thống điện thoại văn phòng của bạn sang đám mây và đầu tư vào điện thoại chủ hoặc viễn thông dựa trên IP có nghĩa là loại bỏ hầu hết phần cứng trên trang web. Điều này có vẻ khó khăn lúc đầu, nhưng cuối cùng nó có thể rất bổ ích. Sẽ có sự gián đoạn tối thiểu để cài đặt, kinh doanh của bạn và không có sự sắp xếp quản lý cho bạn.

Các loại hệ thống điện thoại

Hệ thống điện thoại chủ là gì?

Các máy chủ doanh nghiệp loại bỏ nhu cầu về phần cứng trang web điện thoại và các đường ISDN vật lý vì bạn được đảm bảo quyền truy cập không giới hạn vào hệ thống của mình thông qua đám mây. Điều này có nghĩa là hệ thống điện thoại của bạn thường có thể truy cập thông qua các mạch dữ liệu dành riêng cho Internet.

Để đơn giản, thay vì ngồi trên tổng đài và trang web của máy chủ, bạn có không gian riêng trên các máy chủ thuê ngoài để chạy hệ thống điện thoại của mình. Các máy chủ này được duy trì và bảo trì bởi một nhà cung cấp hàng đầu, giúp họ luôn bị khóa trong các trung tâm dữ liệu có độ an toàn cao, đảm bảo thời gian hoạt động lên tới 99,99%.

Hệ thống máy chủ được cấp phép trên cơ sở mỗi người dùng, loại bỏ chi phí hàng tháng và bảo trì hợp đồng hàng năm. Bạn không phải lo lắng về việc công ty của bạn sẽ lớn như thế nào trong năm năm nữa, bởi vì nó là bằng chứng linh hoạt và trong tương lai hơn so với tổng đài tiêu chuẩn của bạn.

Hệ thống điện thoại tổng đài là gì?

Một số công ty cảm thấy khó tách rời hoàn toàn khỏi phần cứng, những công ty khác đặt mọi thứ lên trang web để yên tâm, nhưng tổng đài truyền thống không nên bị từ chối hoàn toàn như một giải pháp thay thế truyền thống. . Đối với các công ty nhỏ hoạt động trong một tòa nhà, hệ thống điện thoại PBX có thể hữu ích như một hệ thống ảo.

Cả hệ thống điện thoại PBX và hệ thống điện thoại được lưu trữ đều mang lại lợi ích của bất kỳ doanh nghiệp nào và cuối cùng là đánh giá nhu cầu cá nhân của bạn để xác định xem bạn có thể tiến lên càng nhiều càng tốt không. .

Hệ thống điện thoại VoIP là gì?

Nhà cung cấp quốc gia Elite Telecom đã phổ biến gọi điện thoại VoIP là “hệ thống điện thoại yêu thích của suy thoái kinh tế” và điều này chắc chắn là đúng.

VVIP là một giải pháp ngày càng phổ biến cho các công ty mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giảm chi phí vì công nghệ rẻ hơn, dễ dàng hơn và linh hoạt hơn để quản lý. Bạn không cần phải là một chuyên gia viễn thông hoặc CNTT để biết điều này.

Các giải pháp VoIP sử dụng Internet làm nền tảng cho hệ thống điện thoại của công ty. Các cuộc gọi được gửi qua Internet thay vì thư truyền thống, rất tốt cho việc di động vì điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng hệ thống điện thoại văn phòng của mình ở bất cứ nơi nào có kết nối Internet. Về cơ bản VoIP khác với hệ thống điện thoại chủ, vì VoIP yêu cầu bạn đặt một số phần cứng trên trang web – hộp tổng đài IP của bạn.

VoIP kinh doanh cung cấp chất lượng dịch vụ (QoS) vượt trội so với các dòng truyền thống và độc đáo, trừ khi bạn có giải pháp truyền thông phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*