Home » Hệ thống điện thoại » Hệ thống điện thoại Asterisk sẽ tiết kiệm tiền cho công ty của bạn

Hệ thống điện thoại Asterisk là một chương trình phần mềm. Ưu điểm của phần mềm là thay thế hệ thống điện thoại đắt tiền. Có nhiều phần mở rộng cho các hệ thống điện thoại đắt tiền này. Najma sẽ thay thế các phần mở rộng này. Điều này sẽ tiết kiệm tiền cho các cuộc gọi đường dài cho người dùng gia đình. Bởi vì điều này, chính trong phần mềm, hệ thống này linh hoạt, có thể tùy chỉnh và có thể được mở rộng.

Vậy tại sao bạn cần hệ thống này? Lý do chính là bạn phải xóa tất cả các tiện ích mở rộng trong hệ thống hiện tại của bạn. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng PBX. Một tổng đài đắt tiền, thậm chí một kích thước vừa phải có thể có giá khoảng 100.000 đô la. Một tổng đài cũng bị hạn chế trong tính linh hoạt của nó. Một tổng đài sẽ cung cấp thư thoại nhưng khó tích hợp vào các hệ thống hiện có. Tuy nhiên, có những lợi thế để thay đổi hệ thống với Asterisk.

Có một số lý do để sử dụng hệ thống này. Điều quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp là tất cả các phương pháp tiếp cận phần mềm, có nghĩa là tăng giọng nói và định tuyến các gói giao thức Internet thay vì chuyển sang các đường truyền tương tự. Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm này sẽ nhận được thư thoại, hỗ trợ nhiều đường dây và định tuyến cuộc gọi. Ngoài ra, có một giao diện cho HĐH và sức mạnh cực lớn của ngôn ngữ lập trình.

Công ty của bạn có thể thêm giao diện quản trị dựa trên web, cơ sở dữ liệu MySQL, nhật ký cuộc gọi chi tiết vào cơ sở dữ liệu và các tính năng bổ sung. Một số tính năng là tùy chọn, một số đi kèm với một hệ thống. Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi với gói này? Nó có khả năng phục vụ điện thoại kỹ thuật số và analog, logic định tuyến cuộc gọi, cuộc gọi đến và đi, thư thoại và viễn thông.

Logic định tuyến cuộc gọi là tuyệt vời vì chương trình này sẽ thực hiện cuộc gọi theo cách rất tốn kém, tiết kiệm tiền của công ty. Định tuyến đến và đi thực hiện điều này bằng cách phát hiện các đường thoại tiêu chuẩn hoặc Internet. Một công ty có thể sử dụng ghi nhật ký thông tin chi tiết để phân tích và phương thức thanh toán. Có các menu phức tạp và đơn giản là tương tác. Cho phép mọi người phát các tin nhắn được cấu hình sẵn trên điện thoại di động của họ.

Nếu bạn đang đi trên đường cá nhân, họ có thể gọi để kiểm tra thư thoại của bạn từ trình duyệt web. Khi người dùng bị tạm dừng, hệ thống sẽ thông báo thời gian giữ cho người gọi. Hệ thống có nhiều thành phần. Với PC Linux, toàn bộ gói chạy miễn phí.

Gói này cũng bao gồm một máy chủ để hỗ trợ công ty. Bạn có thể sử dụng điện thoại cứng Asterisk bằng mạng Wi-Fi. Nó sử dụng giao thức SIP qua hệ thống Ethernet. Điện thoại mềm cũng có thể được sử dụng bằng cách áp dụng micrô hoặc tai nghe. Micrô sẽ được kết nối với PC. Phương pháp này thường được sử dụng cho tất cả các điện thoại mềm.

Asterisk là một hệ thống điện thoại kỹ thuật số, vì vậy, nên kết nối điện thoại cũ với ATA. Sẽ sử dụng Với gói phần mềm này trong một doanh nghiệp, nó sẽ tăng cường quá trình gọi điện. Điều này có thể tiết kiệm tiền và thời gian và loại bỏ các gói điện thoại đắt tiền. Với một nghiên cứu nhỏ, một công ty có thể tìm ra cách biến cơ sở hạ tầng điện thoại đắt tiền hiện tại của họ thành một ngôi sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*