Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về Hệ thống điện thoại doanh nghiệp

Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về Hệ thống điện thoại doanh nghiệp

Trước khi bạn khám phá các hệ thống điện thoại kinh doanh tốt nhất hiện có, đây là một số điều chung bạn cần biết để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu liên lạc kinh doanh của mình.

1. Tổng đài dựa trên vị trí so với tổng đài được lưu trữ

Đối với hầu hết các phần, có hai loại hệ thống điện thoại doanh nghiệp PBX: cao cấp và được lưu trữ. Một hệ thống điện thoại kinh doanh cơ bản đòi hỏi thiết bị linh hoạt trong văn phòng của bạn và thường thấy ở các doanh nghiệp lớn. Các chủ doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng Hệ thống Điện thoại Máy chủ Doanh nghiệp mà không có bất kỳ khả năng mở rộng hoặc chi phí nào.

2. Thiết bị đắt tiền không phải lúc nào cũng cần thiết

Một cách để tiết kiệm tiền trên hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp của bạn là không phải tốn nhiều tiền cho phần cứng. Với BYOD (mang theo thiết bị của riêng bạn), bạn có thể sử dụng điện thoại di động hoặc tiếp tục sử dụng phần cứng hiện có mà không gặp rắc rối nào. Đấu dây và cáp cũng không cần thiết vì hệ thống điện thoại tổng đài của máy chủ doanh nghiệp chạy bằng kết nối Internet của bạn.

3. Nó có thể tăng năng suất và giúp giữ chân khách hàng

Bạn không phải lo lắng về việc trượt một tin nhắn crack. Nhiều hệ thống điện thoại doanh nghiệp có các tính năng đảm bảo rằng tính liên tục của cuộc gọi và thư thoại đến email luôn ở đầu tin nhắn của bạn. Các tính năng tiếp tân đám mây như tự động viên cũng có sẵn để bạn có thể cung cấp trải nghiệm khách hàng tổng thể tốt hơn và giữ cho khách hàng của bạn hài lòng.

4. Thúc đẩy sự linh hoạt nơi làm việc

Các hệ thống hiện đại cho phép người dùng tự do làm việc từ bất cứ đâu. Ngày nay, bạn không cần một văn phòng để có một hệ thống điện thoại kinh doanh. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và nguồn điện đáng tin cậy (trừ khi bạn sử dụng Virtual PBX và hoạt động trực tiếp từ điện thoại di động của bạn). Cùng với việc phát triển nhóm của bạn và thêm tiện ích mở rộng, thật dễ dàng để di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác bằng giải pháp cắm và chơi đơn giản.

Khi bạn tìm kiếm các hệ thống điện thoại kinh doanh, bạn sẽ tìm thấy các đối thủ cạnh tranh đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và một số đã lan rộng trong vài năm qua. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao trải nghiệm này, nhưng sẽ không tốt hơn nếu chỉ chọn nhà cung cấp trong thời hạn sử dụng của họ. Đi với một nhà cung cấp tập trung nỗ lực của họ vào các giải pháp kinh doanh (một số nhà cung cấp sẽ biến các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành trung tâm cốt lõi của họ) để đảm bảo rằng giao tiếp kinh doanh của bạn Yêu cầu đang được đáp ứng. Xem dịch vụ của họ và quyết định nếu họ cần doanh nghiệp của bạn.

5. Không phải tất cả các hệ thống điện thoại kinh doanh đều được tạo ra như nhau

Làm thế nào một hệ thống điện thoại PBX có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Đừng để bị lừa bởi các thuật ngữ và tài liệu nghệ thuật nặng mà bạn có thể tìm thấy trên các hệ thống tổng đài. Trái với niềm tin phổ biến, bạn không cần phải học công nghệ để học cách vận hành hệ thống tổng đài. Nếu bạn đang mua phần cứng từ nhà cung cấp, bạn có thể sẽ nhận được một điện thoại được cấu hình sẵn, sẵn sàng sử dụng ngay khi nó đến. Nó chỉ đơn giản là bắt đầu cắm vào thiết bị và thực hiện cuộc gọi từ hầu như bất kỳ thiết lập nào. Cáp và hệ thống dây với hệ thống tổng đài máy chủ là không cần thiết, vì vậy phí cài đặt và thời gian ngừng hoạt động không phải là điều bạn nên lo lắng.

Tất cả những lợi ích này dẫn đến một điều: tiết kiệm lớn hơn. Không có chi phí hoặc phần cứng đắt tiền, bạn có thể sử dụng thời gian và tiền bạc có thể được lưu và đưa trở lại vào doanh nghiệp của bạn. Để tiết kiệm hơn, bạn có thể chọn hệ thống điện thoại tổng đài ảo cho phép bạn điều hành doanh nghiệp của mình từ điện thoại di động bằng số điện thoại doanh nghiệp của bạn. Đó là sự đơn giản và chuyên nghiệp mà nhiều thương nhân tìm thấy mà không phải trả tiền cho một nhà cung cấp hệ thống điện thoại PBX lớn.

Khám phá các tính năng của hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một giới hạn cho hệ thống Tổng đài Điện thoại Doanh nghiệp, thì có thể là họ dựa vào kết nối Internet để hoạt động. Hệ thống của bạn sẽ duy trì và hoạt động miễn là bạn đang sử dụng một nhà cung cấp internet có uy tín. Tuy nhiên, nhiều hệ thống điện thoại của PBX Business cung cấp khả năng gửi cuộc gọi của bạn đến một thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như điện thoại thông minh của bạn. Đây là một tính năng bảo mật bổ sung mang đến cho chủ doanh nghiệp sự hài lòng khi biết rằng họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội, bất kể trường hợp không lường trước được. Giống như tính năng chuyển tiếp cuộc gọi đơn giản này, hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ có nhiều dịch vụ có thể cứu doanh nghiệp của bạn.

Ghi âm cuộc gọi là một cách tuyệt vời để giữ bản ghi âm giọng nói, hãy chắc chắn tuân theo luật pháp tiểu bang của bạn về ghi âm giọng nói. Khi giao dịch với các ngành như cơ quan du lịch và văn phòng y tế khi có sự hiểu lầm hoặc sự cố liên quan đến việc trao đổi thông tin qua điện thoại. Đó là một cách để đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ trong một số ngành và là một công cụ quan trọng cho các chủ doanh nghiệp, những người dựa vào việc lưu giữ hồ sơ cho mục đích trách nhiệm và đào tạo.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trải nghiệm gọi điện của người dùng với menu người gọi tự động và tùy chỉnh. Hai tính năng này phối hợp với nhau để cung cấp cho người gọi của bạn thông tin liên quan, chẳng hạn như các chương trình khuyến mãi mới hoặc các thay đổi sắp tới trong giờ làm việc của bạn và để hướng dẫn những người họ cần nói chuyện. Người gọi của bạn sẽ đánh giá cao các bản cập nhật và trải nghiệm tích cực của họ sẽ khuyến khích họ giới thiệu dịch vụ của bạn cho người khác.

Nhìn chung, giữ cho nó đơn giản. Bạn sẽ không cần tất cả các giờ và bộ mà nhà cung cấp chính có thể cung cấp, vì vậy hãy chắc chắn hiểu nhu cầu giao tiếp kinh doanh cụ thể của bạn. Tìm hệ thống điện thoại kinh doanh làm giảm đau đầu, không tăng chúng.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *