Home » Truyền hình vệ tinh » Dish hoặc Directway: Điểm tương đồng và khác biệt trong ngành truyền hình vệ tinh từ trên cao

Truyền hình vệ tinh là một thuật ngữ chung cho các hộ gia đình Mỹ ngày nay. Nếu bạn quan tâm đến truyền hình vệ tinh, bạn sẽ cần phải quyết định xem Dish hay DERTV là lựa chọn tốt nhất. Vì cả hai công ty đều cung cấp các dịch vụ giống nhau, điều quan trọng là phải hiểu những gì cần xem xét khi đưa ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp hoặc hộ gia đình của bạn. Mọi người đều có ý kiến ​​khác nhau về cách mỗi công ty phải chia nhỏ từ giá đến gói nhưng bạn có thực sự cần phải biết điều này! Có lẽ là không, đây là một cái nhìn lướt qua sẽ giúp mỗi công ty hiểu rõ hơn.

 • Mạng lưới món ăn

Năm 1980, nhà phân phối băng tần C đã thành lập một công ty mới có tên EcoStar LLC. EchoStar bắt đầu dịch vụ khi FCC bổ sung 119 vị trí quỹ đạo vào năm 1992. Vệ tinh đầu tiên của họ, được gọi là “Echo Star I”, được phóng vào năm 1995.

Những điều đáng chú ý bao gồm: Đạt được 110 quỹ đạo dẫn đến một giải pháp ăng ten duy nhất hóa ra là máy ghi video cá nhân Dash 500, (PVR), máy quay video kỹ thuật số (DVR), độ phân giải cao, hàng tá Vệ tinh và được biết đến với hơn 14 triệu người dùng. Dish Network sẽ tách ra từ Ecostar vào năm 2008 để tập trung vào dịch vụ PayTV của mình và đang suy đoán về khả năng mở dịch vụ Internet của riêng mình trong tương lai gần.

 • TRỰC TIẾP

Năm 1994, Công ty Howard Hughes bắt đầu hoạt động như một bộ phận riêng biệt của Hughes Electronics dưới tên “DIRECTV”. Nó xuất hiện sau những nỗ lực để triển khai các dịch vụ như một liên doanh với tầm nhìn cáp, các công ty NBC và News Corp. Trước khi ra mắt, DIRECTV (Medina 101) đã làm việc chặt chẽ với Đài truyền hình vệ tinh Hoa Kỳ tại 101 vị trí quỹ đạo. Sau đó xem USSB trên các dịch vụ phim cao cấp như HBO và Pay.

Giới thiệu của công ty bao gồm USSB, PrimeStar, hợp tác với TEVO, DERCTV ở mọi nơi, Full Home DVR, hầu hết các môn thể thao có độ phân giải cao và hơn 19 triệu người đăng ký. Ngoài ra, DIRECTV đã trao đổi tay với nhiều chủ sở hữu của Hughes Electronics, General Motors, News Corporation và Liberty Media.

Tương tự

 • 100 tiêu chuẩn kỹ thuật số
 • 99,9 Tín hiệu Tín hiệu Đáng tin cậy
 • Theo yêu cầu
 • Truy cập từ xa
 • DVR nhà đầy đủ
 • Đài phát thanh truyền hình vệ tinh
 • Phim điện ảnh
 • Lập trình quốc tế
 • Gói internet và gói khác nhau

Sự khác biệt

TRỰC TIẾP– Gói vé Chủ nhật NFL, Đèo nóng Nescar, Kênh HD toàn thời gian, Phim 1080p, Tổng số đầu ghi tại nhà lên đến 15 phòng với một máy quay video độ nét cao duy nhất.

Món ăn – Trình ghi video độ nét cao Hopper Whole Home, Prime Time mọi lúc, Bom tấn tại nhà, Sirius XM, Dish Online, Live TV – To Go

Cả hai công ty đều vượt trội về bản chất. DIRECTV đang ráo riết theo đuổi vị trí hàng đầu trong thể thao trong khi DISH thúc đẩy giá trị hàng ngày tốt nhất. Cả hai công ty đều có những tính năng hấp dẫn nên mỗi người phải cung cấp cho nhau. Một cái gì đó xảy ra. Điều tương tự có thể được nói cho các doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*