Home » Hệ thống điện thoại » Điều kiện hoàn hảo cho hệ thống điện thoại của Cisco

Từ lâu, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều biết rằng Cisco là tốt nhất khi chuyển đổi thiết bị và hệ thống điện thoại. Chi phí làm cho giải pháp “Rolls Royce” này nằm ngoài tầm với của hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tin tốt là điều này đã thay đổi.

Khoảng 5 năm trước, Cisco đã giới thiệu giải pháp Truyền thông doanh nghiệp thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng UC520. Giải pháp này có tất cả “chuông và còi” ở đầu giải pháp của Cisco với mức giá cạnh tranh.

UC520 vẫn nằm ngoài tầm với của hầu hết các doanh nghiệp nhỏ có khách hàng trong khoảng từ 4 đến 16. Điều này một phần là do mạng dữ liệu có sẵn của người dùng và chỉ các nhu cầu cơ bản của hệ thống điện thoại.

Cisco hiện đã giới thiệu UC320. Thay đổi lớn nhất là giải pháp được nhắm mục tiêu vào người dùng của một trang web. Điều này cho phép Cisco giảm đáng kể chi phí của hệ thống, nhưng vẫn giữ lại tất cả các lợi ích vốn có của giải pháp Cisco. Điều này làm cho UC320 có giá trị tốt hơn và rẻ hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh trong khi vẫn giữ được tất cả các tính năng mà một doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng.

Hồ sơ khách hàng mục tiêu

Điểm ngọt ngào cho UC320 là từ 4 đến 16 người dùng. Giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp;

điện thoại Hệ thống điện thoại cơ bản là bắt buộc. Hệ thống chính hoặc tổng đài, hoặc

Thay đổi trường màu xanh lá cây hoặc hệ thống chìa khóa

Hầu hết các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ thư thoại, các nhóm săn bắn hoặc tiếp viên tự động. Trước đó, nó nằm ngoài tầm với của tất cả các thương hiệu khác do chi phí. Các tính năng này là tiêu chuẩn trên UC320. Khi nói đến tích hợp dữ liệu (có dây và không dây), giải pháp này nổi bật so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. UC320 là một hệ thống liên lạc hợp nhất kết hợp thoại, dữ liệu và giao tiếp không dây. Giá cả và dịch vụ là một yếu tố quan trọng trong các quyết định kinh doanh nhỏ.

Những lợi ích

UC320 được thiết kế và chế tạo dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Đó là một hệ thống truyền thông hợp nhất kết hợp giao tiếp thoại, dữ liệu và không dây.

Cộng đồng đi kèm với các tính năng giao tiếp tốt hơn mà không phải trả thêm phí

ord có giá cả phải chăng, dễ cài đặt và sử dụng

Đáng tin cậy Cung cấp hiệu suất đáng tin cậy, lớp doanh nghiệp

là Cisco, một thương hiệu đáng tin cậy và được cung cấp với sự giúp đỡ của một nhà lãnh đạo toàn cầu về mạng và truyền thông

Cái gì dưới mui xe?

UC320 cung cấp như sau.

đến 1 đến 24 điện thoại IP

VoIP được kích hoạt

P 12 PSTN lên đến cuống (4 tích hợp)

8 đến 8 BRI thân

Hệ thống tổng đài và định dạng tổng đài

/ Chế độ màu ngày / đêm

Trình bày tự động (menu 2×9)

· Thư thoại nội bộ

âm thanh Thông báo âm thanh với tập tin âm thanh

Giữ nhạc đang chờ – trong nhà hoặc ngoài trời

Các tính năng kiểm soát cuộc gọi doanh nghiệp (xuất hiện cuộc gọi đường dây chung, chuyển tiếp cuộc gọi, v.v.)

trừu tượng

Điều kiện hiện tại là hoàn hảo để nâng cấp cơ sở hạ tầng truyền thông của bạn lên thương hiệu Cisco. Giải pháp này được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ trên một trang web có tối đa 25 người dùng. Cisco đã đặt ra một mức giá cho giải pháp này để tốt hơn đối thủ cạnh tranh với các tính năng tương tự. Nếu bạn giữ nó với đồng đô la Úc cao, sẽ không bao giờ có thời gian tốt hơn để thực hiện thay đổi đối với Cisco.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*