Điểm chính để mua một hệ thống điện thoại mới

Điểm chính để mua một hệ thống điện thoại mới

1. Đừng mua một nhãn hiệu mà bạn chưa từng nghe thấy trước đây. Bạn sẽ không mua TV plasma từ một thương hiệu và bạn nên tin tưởng vào thương hiệu đó trong doanh nghiệp của mình.

2. Đừng mua từ người bán ở xa bạn. Hệ thống điện thoại yêu cầu dịch vụ thường xuyên, vì vậy một đại lý ở xa gặp khó khăn trong việc chứng minh bạn với dịch vụ.

bất cứ điều gì Đừng mua bất cứ thứ gì tự cài đặt hoặc không mua bất cứ thứ gì mà anh rể của bạn sẽ cài đặt. Hệ thống điện thoại không được cắm và chơi. Họ sử dụng các chuyên gia có kinh nghiệm để cài đặt, lập trình và dạy bạn cách sử dụng chúng.

4. Đừng để anh chàng công nghệ của bạn đối phó với nó. Hãy chắc chắn rằng bạn tham dự mọi cuộc họp và nói với nhân viên bán hàng những gì bạn muốn. Người CNTT của bạn có thể không phải là chuyên gia viễn thông. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người ở trên cùng một trang. Hầu hết các nhân viên bán hàng cũng đánh giá cao việc dành thời gian với chủ sở hữu trong quá trình bán hàng.

5. Lắng nghe người bán hàng của bạn. Họ có kinh nghiệm với hàng trăm cài đặt. Bạn có thể không

6. Đừng chỉ mua giá hoặc đánh bại người bán để tiết kiệm thêm một số đô la. Trải nghiệm cài đặt tạo ra tất cả sự khác biệt và nếu bạn rẻ, bạn sẽ không có được công nghệ tốt nhất và các nhà cung cấp của bạn sẽ không mất thêm thời gian để đảm bảo bạn hiểu mọi thứ.

7. Đừng đánh giá thấp phần cứng, đặc biệt là các thiết bị cầm tay. Các hệ thống điện thoại đã trải qua hơn 10 năm qua, vì vậy bạn không cần phải chi thêm 1000 đồng để giữ cho mình hạnh phúc trong một thời gian dài.

http://www.teleco4.com

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *