Home » Truyền hình vệ tinh » Chọn nhà cung cấp truyền hình vệ tinh tốt nhất

Ngày nay, có nhiều nhà cung cấp truyền hình vệ tinh tuyên bố cung cấp dịch vụ tốt nhất và các kênh độ nét cao nhất. Tuy nhiên, trong số tất cả các nhà cung cấp bạn nghe và thấy trong quảng cáo, có hai nhà cung cấp truyền hình vệ tinh nổi bật là Dish Network và DirectV.

Cả hai liên tục cạnh tranh với các gói cực kỳ phải chăng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cả hai nhà cung cấp truyền hình vệ tinh có ba gói mà họ cung cấp.

Đối với Dish Network, họ có các tính năng sau: Turbo HD Bronze có giá 99.999 / tháng trong 6 tháng đầu và các tháng tiếp theo. Sẽ có một khoản lỗ 29,99. Gói tiếp theo là Turbo HD Silver có giá trong 6 tháng đầu tiên. 19,99 / tháng và 39,99 trong các tháng tiếp theo. Gói cuối cùng là Turbo HD Gold có giá $ 29,99 / tháng trong 6 tháng đầu và $ 49,99 trong các tháng tiếp theo.

Gói đầu tiên của họ cho nhà cung cấp truyền hình vệ tinh Directory V là gói Family Entertainment có giá một năm. 29,99 / tháng. Gói thứ hai bao gồm hơn 100 kênh lên tới 34,99 / tháng trong một năm. Gói cuối cùng bao gồm hơn 200 kênh kỹ thuật số trong một năm. 39,99 / tháng. Tất cả các gói bao gồm một dịch vụ cài đặt miễn phí.

Vì vậy, với các gói này trong tâm trí, nó sẽ giúp bạn xác định nhà cung cấp truyền hình vệ tinh tốt nhất cho bạn. Cung cấp cả kênh tiêu chuẩn và độ phân giải cao chắc chắn sẽ làm hài lòng đôi mắt của bạn. Với hàng trăm kênh và khả năng quay video, mất các chương trình TV yêu thích của bạn không còn là một lựa chọn đi kèm với các nhà cung cấp này.

Ngoài các gói được cung cấp bởi Dish Network và Direct TV, cả hai cũng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đó là chìa khóa thành công của một doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn chưa có trong Dish Network hoặc Direct TV, thì hãy chuyển ngay để tận dụng các gói giá cả phải chăng của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*