Băng thông rộng Cricket

Băng thông rộng Cricket

Bạn có nghĩ rằng nên mang theo modem bên mình mọi lúc, mọi nơi, mọi nơi để truy cập internet không? Vâng, tin tốt là, nó có thể. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet hiện đang cung cấp modem di động bằng thiết bị 3G mà bạn có thể kết nối với máy tính từ bên ngoài nhà.

Cricket Broadband là một trong những dịch vụ internet nhanh nhất bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Không có thời hạn hoặc thỏa thuận khóa. Nó cung cấp sử dụng không giới hạn chỉ với $ 40 / tháng. Hiện tại, công ty cung cấp miễn phí sử dụng tháng đầu tiên và chi phí vận chuyển. Thiết bị 3G chắc chắn có thể hoạt động với bất kỳ máy tính nào miễn là có ít nhất 32Mb dung lượng ổ cứng, ít nhất 128Mb RAM, cổng USB có khe cắm loại A và cài đặt phần mềm thiết bị. Đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về CD-ROM. . Nó hỗ trợ Windows (Windows 2000 SP1, XSPSP3, Vista SP1, nhưng chỉ các modem được chọn mới hoạt động với Vista 64 bit) và hệ điều hành Macintosh (Mac OS X10.3.9 trở lên). Hoạt động cho, hiện không phải với Linux.

Dịch vụ Internet chỉ có thể được truy cập bởi một hoặc hai máy tính, miễn là modem được bật trên cả hai máy tính. Cricket Broadband hiện đang cung cấp các giao dịch tuyệt vời với các khuyến mãi và sự tiện lợi của nó chạy trên internet di động. Nhưng trước khi bạn mua thiết bị này, hãy chắc chắn rằng nó có tín hiệu internet tốt ở bất cứ nơi nào bạn đang sử dụng. Nếu điều này trở thành vùng chết, bạn sẽ không thể truy cập bất cứ thứ gì.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *