5 Giải pháp thay thế truyền hình cáp và vệ tinh

5 Giải pháp thay thế truyền hình cáp và vệ tinh

Nhận hóa đơn giải trí chuyên gia của bạn bằng cách điền vào phim và chương trình truyền hình từ trình phát phương tiện truyền thông hoặc ăng-ten HD. Dưới đây là năm lựa chọn thay thế tuyệt vời để đăng ký truyền hình cáp hoặc vệ tinh đắt tiền của bạn.

Ăng ten HD

Ăng ten TV HD cho phép bạn truy cập các kênh phát miễn phí trong khu vực của mình, vì vậy bạn có thể xem chúng trên TV kỹ thuật số của mình. Chọn từ một loạt các ăng-ten HD, từ các loại trong nhà đến các tay đua mái lớn. Giá cả khác nhau tùy theo loại và mô hình của ăng ten. Kiểm tra F TVFool.com để biết các kênh có sẵn tại địa điểm của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn hướng của ăng-ten mà bạn phải xem các kênh phát sóng có sẵn mà bạn muốn xem.

Dừng lại

Bạn không cần tăng số lượng kênh phát sóng khi cuối cùng bạn bị ngắt kết nối với nhà cung cấp truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Công cụ phát video trực tuyến Roku phổ biến cho phép bạn truy cập vào hơn 750 kênh phát sóng. Dừng giá của thanh phát trực tuyến. 49,99. Phiên bản hiện tại của trình phát đa phương tiện phát trực tuyến, Roku 3, được trang bị bộ nhớ mở rộng và cho phép kết nối Ethernet. Dừng 3 giá. 99,99.

Chromecast

Có thể cắm các thiết bị đa phương tiện 35 của Google vào cổng HDMI của màn hình máy tính hoặc TV của bạn. Chromecast phát trực tiếp màn hình 1080p đầy đủ và hoạt động với nhiều thiết bị như PC và Mac, cũng như các thiết bị di động chạy Android và iOS. Khi bạn kết nối Chromecast phiên bản Chrome OS với mạng Wi-Fi tại nhà hoặc TV của bạn, bạn có thể xem nội dung phương tiện từ thiết bị di động của mình trên bất kỳ TV HDMI có sẵn nào.

ASUS Cube với Google TV

Có giá 11 111,99, ASUS Cube là một khoản đầu tư tốt cho nhu cầu giải trí không cần cáp của bạn. Nếu bạn đã sở hữu hoặc hỗ trợ Google TV, thì ASUS Cube kiểu dáng đẹp, tương lai sẽ bổ sung cho thói quen xem đa phương tiện của bạn. Cho phép bạn truy cập vào nội dung đa phương tiện trên nhiều thiết bị, ASUS Cube có giao diện người dùng tùy chỉnh với chức năng tìm kiếm được kích hoạt bằng giọng nói, cũng như 50GB dung lượng lưu trữ tệp trên web, cũng như cảm biến chuyển động và điều khiển từ xa phổ quát hai chiều với micrô. cũng .

Apple TV

Nếu bạn là người hâm mộ Apple hoặc là người dùng iTunes cuồng nhiệt, bạn sẽ muốn xem Apple TV như một sự thay thế khả thi cho loạt phương tiện truyền thông. Có giá 99 USD, Apple, Apple TV đã truyền phát đa phương tiện từ các cửa hàng nổi tiếng như HBO Go, Hulu và Netflix. Và với AirPlay Mirror trên Apple TV, bạn có thể đồng thời truyền phát video dựa trên web đến thiết bị iOS của mình.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *