3 lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt truyền hình vệ tinh?

3 lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt truyền hình vệ tinh?

Bất cứ ai nghĩ về việc chuyển từ xem miễn phí và suy nghĩ về truyền hình vệ tinh đều muốn biết những gì đề nghị cung cấp. Thực tế có rất nhiều lựa chọn và một số trong số chúng có nghĩa là bạn phải trả tiền thuê bao hàng tháng để xem các kênh và chương trình trong khi các tùy chọn khác không bao gồm mua sắm. Với cái sau bạn chỉ trả tiền cho thiết bị và cài đặt và đó là tất cả những gì bạn phải trả. Vì vậy, các lựa chọn để cài đặt vệ tinh là gì, đây là ba lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Freesat – không mất phí hàng tháng – truy cập vào hàng trăm kênh

Sau khi bạn đã mua thiết bị, đĩa vệ tinh và hộp set-top F Fresite là một lựa chọn rất phổ biến ở Anh. Không có gì khác để trả cho mỗi tháng. Frisat thường sẽ phục vụ cho cư dân với hơn 200 kênh truyền hình và radio, điều đó có nghĩa là có rất nhiều chương trình được cung cấp miễn phí hàng tháng.

Freesat cung cấp rất nhiều chỉ cho mức lương ban đầu. Ví dụ, khi bạn có thể xem TV theo yêu cầu. Bạn có thể tắt TV trực tiếp, ghi lại tới 500 giờ chương trình TV và thậm chí quay lại nếu bạn bỏ lỡ điều gì đó. Bạn thậm chí có thể quay lại TV trong bảy ngày qua. Hệ thống này cũng đi kèm với thời gian rảnh, một hướng dẫn TV thông minh giúp bạn kiểm soát hoàn toàn để bạn có thể quản lý những gì bạn muốn xem trong thời gian rảnh.

Sky Digital – Gói TV thuê bao hàng tháng

Sky Digital đi kèm với đăng ký hàng tháng mà bạn chọn và có nhiều gói TV khác nhau để lựa chọn. Các gói kênh khác nhau dựa trên giá cung cấp ít nhất 35 kênh giải trí và hơn 75 kênh giải trí, mỗi kênh có 11 kênh HD miễn phí và 240 là chương trình phát sóng miễn phí.

Với Truyền hình vệ tinh kỹ thuật số Sky, nếu bạn chọn hộp set-top Sky +, bạn có thể tạm dừng, tạo lại và ghi lại các chương trình, do đó bạn không bao giờ có thể mất các chương trình yêu thích. Thậm chí còn có một tính năng cho phép bạn ghi lại loạt phim truyền hình yêu thích của mình chỉ bằng một nút bấm. Sky TV rất thông minh vì nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về các chương trình bạn thường ghi và thưởng thức dựa trên những gì bạn có trong kế hoạch của mình. Sky cũng cung cấp quyền truy cập vào hơn 60 kênh với Cape TV và tùy chọn thêm Phim Sky hoặc Thể thao với một khoản phí bổ sung mỗi tháng.

Truyền hình vệ tinh châu Âu – Phim bằng tiếng Pháp, Tây Ban Nha và nhiều hơn nữa

Truyền hình vệ tinh châu Âu là phổ biến cho những người ở Anh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Điều này là do thực tế là với hệ thống vệ tinh châu Âu, bạn có thể truy cập một loạt các kênh không khí miễn phí từ các quốc gia châu Âu khác nhau. Ví dụ: bạn có thể chọn các kênh từ ba vệ tinh khác nhau.

Ví dụ, Astra 1 cung cấp nhiều kênh từ Đức, bao gồm nhiều kênh thể thao và bạn không cần phải trả tiền thuê bao hàng tháng. Bạn cũng có thể xem các kênh tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha khi người nhận món ăn của bạn chỉ vào vệ tinh này. Nếu bạn trỏ đĩa vệ tinh của mình vào vệ tinh Utilist Hotbird, bạn sẽ có thể truy cập các kênh như Pháp, Ba Lan, Ả Rập, Thái Lan và Nga, cũng như nhiều kênh khác. Cuối cùng là vệ tinh Atlantic Bird và nó cung cấp vô số kênh từ Pháp mà bạn không thể tìm thấy với vệ tinh Astra 1.

Vì vậy, đây chỉ là 3 trong số những lựa chọn tốt nhất dành cho truyền hình vệ tinh ở Anh và tất cả chúng đều mang đến những lựa chọn tuyệt vời để xem TV, lối sống khác nhau và ngân sách khác nhau.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *